CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Đánh giá bài

Camera giám sát hành trình Negatech là đơn vị phân phối Camera giám sát tốt nhất hiện nay với các đại lý trên Toàn quốc.

Camera giám sát hành trình là một loại camera giám sát được thiết kế để quay phim, ghi hình trên xe ô tô. Camera hành trình còn là một hộp đen lưu trữ dữ liệu hành trình cho xe hơi, được gắn ngay trên kính lái của xe với góc quan sát rộng từ 90-180 độ theo chiều ngang.
Camera giám sát hành trình giúp tiết kiệm được hàng triệu hay thậm chí cả chục triệu đồng cho người điều kiển phương tiện
Các thông tin về âm thanh, hình ảnh sẽ là “nhân chứng sống” chính xác để làm bằng chứng cho các vụ va chạm, đâm xe hay thậm chí là bị cảnh sát giao thông thổi còi oan nếu như lái xe chấp hành đúng luật Giao thông hoặc bạn không phải là người chủ động gây ra tai nạn.

Camera giám sát hành trình

Camera giám sát hành trình

Camera giám sát hành trình

Chức năng chính của camera giám sát hành trình :
Lưu giữ các dữ liệu liên quan trước và sau khi lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn, ghi lại những hình ảnh tổng quát khi đang lái xe.
Trong trường hợp đỗ xe hay dừng xe vẫn có thể ghi hình ảnh và âm thanh bình thường bằng cách sử dụng nguồn cung cấp trên xe.
Xem lại hình ảnh và âm thanh đã được ghi trực tiếp hoặc qua phần mềm trên máy tính. Biết được lộ trình của xe thông qua các dữ liệu thu được từ GPS. Cho phép đánh giá chất lượng lái xe bằng cách phân tích những hình ảnh và dữ liệu đã ghi được. Cho phép in ảnh từ những clip đã quay.

Camera giám sát hành trình

Camera giám sát hành trình

gps-map_result

Quý khách cần tư vấn Lắp Đặt Camera giám sát hành trình xin vui lòng liên hệ: http://cameracanhbao.vn

Holine tư vấn 0934568852!